VỀ ATHENAS

Athenas được thành lập vào 2015, với bề dày kinh nghiệm đã có chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm thời trang streetwear chất lượng dành cho giới trẻ.

Bởi Athenas hiểu rằng, sự tự tin về phong cách ăn mặc sẽ làm nền tảng, tạo động lực cổ vũ mỗi người mạnh dạn theo đuổi những điều mình mong muốn. Trong đó, áo khoác mang lại vẻ phóng khoáng, hợp mốt và tạo sự thoải mái, quan trọng nhất là mang đến cảm giác “được là chính mình” cho người mặc.

Các dòng sản phẩm của Athenas thuyết phục khách hàng bằng từng kiểu dáng thiết kế độc quyền, sự sắc sảo trong mỗi đường nét cắt may, sử dụng chất liệu vải kaki cao cấp. 

Phong cách tối giản đặc trưng của Athenas mang đến sự gần gũi, đa dụng và đủ sức tạo nên dấu ấn riêng cho người mặc. Các sản phẩm áo khoác kaki, áo khoác dù,… đều được thiết kế năng động, dễ dàng kết hợp để mặc đi làm, đi chơi hay du lịch.

SỨ MỆNH

Athenas mong muốn mang đến cho toàn bộ khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam những sản phẩm áo khoác kaki do chính tay người Việt làm ra. Không phân biệt tầng lớp, không phân biệt giàu nghèo, những khách hàng chưa bao giờ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm vượt ngoài mong đợi, ai cũng sẽ được chào đón, tôn trọng khi đến với Athenas. 

Chính vì vậy, Athenas dày công nghiên cứu chất liệu sản phẩm và cho ra mắt những dòng sản phẩm tối ưu cả về giá cả và chất lượng mang đến cho khách hàng. Cùng với đó, Athenas luôn dành phần lớn thời gian để đào tạo văn hóa phục vụ cho toàn bộ nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ là 1 đại sứ thương hiệu, mỗi nhân viên sẽ là 1 hình mẫu về văn hóa phục vụ của Athenas và trao giá trị tốt nhất đến từng khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi xây dựng tầm nhìn của mình trong tương lai là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín và chất lượng nhất dành cho nam giới tin tưởng lựa chọn. Và hơn thế nữa có thể phủ hệ thống cửa hàng của mình ngày càng nhiều hơn nhầm đáp ưng nhu cầu mua tại chỗ và nâng cao nhận diện thương hiệu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Khách hàng là trọng tâm

– Athenas luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ, hành động của mình.

– Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành và trung thực.

– Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

– Athenas thấu hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng là mang lại giá trị cho chính mình.

2. Trung thực

– Không lấy, không sử dụng và không nghĩ đến việc chiếm hữu tiền bạc, hàng hoá, tài sản không phải của mình.

– Nói thẳng, nói thật một cách kịp thời và trực tiếp.

– Sẵn lòng đóng góp và đón nhận sự đóng góp.

– Báo cáo đúng, đủ trạng thái công việc.

3. Sáng tạo và chất lượng

– Athenas coi sự sáng tạo là tài sản quý báu nhất trong tổ chức của mình.

– Luôn nỗ lực đổi mới và sáng tạo hơn mỗi ngày để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, để trải nghiệm của khách hàng ngày một tốt hơn.

4. Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

– Sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn, động viên để họ hoàn thành tốt công việc. Không làm thay, không bao che.

– Đứng vào vị trí của người nói để lắng nghe đầy đủ và không thành kiến.

– Thẳng thắn theo hướng đóng góp xây dựng. Luôn ghi nhận thành quả hoặc nỗ lực dù chưa có thành quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 0901 484 500

Địa chỉ: 18 Đường số 6, Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.